Bê Tông Thương Phẩm là hỗn hợp bê tông được sản xuất tại trạm trộn cố định, sau đó được vận chuyển ở trạng thái tươi (chưa đông cứng) bằng xe bồn trộn tới công trình để đổ xả trực tiếp hoặc bơm vào cấu kiện.

1.     Mô tả:
Bê Tông Thương Phẩm là hỗn hợp bê tông được sản xuất tại trạm trộn cố định, sau đó được vận chuyển ở trạng thái tươi (chưa đông cứng) bằng xe bồn trộn tới công trình để đổ xả trực tiếp hoặc bơm vào cấu kiện.
 Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.
 
3463

2.     Tiêu chuẩn kỹ thuật:
Sản phẩm Bê Tông Xi Măng sản xuất tại Nhà máy Bê Tông Hòa Mỹ luôn được kiểm định gắt gao để có chất lượng ổn định, phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đồng thời sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn áp dụng như Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Mỹ (ASTM), tiêu chuẩn Anh (BS)… và các yêu cầu kỹ thuật khác của khách hàng.

3.     Chủng loại bê tông sản xuất:
Với bề dày kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ nhân viên thao tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực đã cung ứng bê tông thương phẩm cho nhiều nhà dân, công trình, dự án lớn nhỏ ở khu vực Phú Yên. Bê tông xi măng Hòa Mỹ đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng cũng như chủng loại sản phẩm bê tông để ngày càng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khác nhau từ phía khách hàng, trong đó:
- Các sản phẩm bê tông thường cho các kết cấu: móng, cột, tường,đà , sàn, nền nhà xưởng...
- Các sản phẩm bê tông mặt đường cho các công trình mặt đường sân bay, nền vỉa hè...

4.     Độ sụt:
Đáp ứng dải độ sụt từ 8 ± 2cm đến 20 ± 2 cm 

5.     Các chỉ tiêu chất lượng và thời gian kể từ khi bê tông xuất xưởng:
- Thời gian duy trì chất lượng bê tông trong xe bồn: lên tới 03 tiếng.
- Thời gian bê tông bắt đầu đông kết: khoảng 05-07 tiếng.
- Thời gian bê tông kết thúc ninh kết: khoảng 09-10 tiếng.

6.     Khối lượng riêng:
Trung bình vào khoảng 2370 kg/m3 - 2390 kg/m3   

7.     Vật liệu đầu vào:
- Xi măng:  Hà Tiên, Nghi Sơn
- Cát sàng: cát vàng có mô đun độ lớn ≥ 2mm. Nguồn Mỏ Cát Đà Rằng - Sông Ba
- Đá: cỡ hạt lớn nhất 2,5 cm. Nguồn từ Mỏ Đá 1-5, Mỏ đá Hòa Mỹ
- Nước: nguồn nước sạch.
- Phụ gia: sử dụng phụ gia không chứa Clor. Nguồn từ Sika

8.     Công nghệ sản xuất:
- Trạm trộn bê tông tự động công suất 120m3/giờ với thiết bị nhập mới từ Đức, Italia. Phần mềm quản lý, điều khiển tự động theo cộng nghệ hiện đại.

9.     Vận chuyển
Xe bồn trộn chuyên dụng, trung bình 10 - 15 m3/xe.

10.    Đổ vào cấu kiện:
- Đổ xả trực tiếp vào cấu kiện.
- Sử dụng bơm cần 50m đến 60m với công suất từ 60m3/giờ đến 120m3/giờ hoặc bơm ngang với công suất từ 40m3/giờ, có thể bơm xa tới 80m hoặc bơm cao tới 60m.
 

1234
123456789
12345678
1234567
12345

123456
123