Công ty TNHH Xây dựng Hòa Mỹ được thành lập theo Giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 4400387126 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Phú Yên cấp lần đầu ngày 26/10/2006. Ngay từ khi thành lập Công ty luôn xác định chiến lược kinh doanh: “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển và sự tin cậy của đối tác, là yếu tố quyết định cho sự bền vững của Hòa Mỹ”.

 Các lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm: Xây dựng các công tình giao thông, dân dụng, thủy lợi; cho thuê thiết bị cơ giới; khai thác đá, cát, sản xuất các cấu kiện đúc sẵn, cống bê tông ly tâm, gạch terrazo, gạch không nung cung cấp cho khách hàng phục vụ xây dựng cho các dự án trọng điểm quốc gia như Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1A, Dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ qua Đèo Cả tỉnh Phú Yên-Khánh Hoà, Dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ qua Đèo Cù Mông tỉnh Phú Yên-Bình Định và phục vụ xây dựng các công trình dân dụng tại tỉnh Phú Yên.

Công ty cũng đã đầu tư xây dựng hệ thống trạm trộn bê tông thương phẩm công suất 90 m3/h, dây chuyền sản xuất cống bê tông ly tâm, gạch terrazo, gạch không nung đủ đáp ứng cung cấp cho nhu cầu xây dựng tại Phú Yên cũng như khu vực lân cận. Các công trình Công ty đã tham gia thi công và cung cấp vật liệu xây dựng, cũng như đang trong quá trình hoàn thiện, tiêu biểu như Cầu vượt Nguyễn Văn Linh, Cầu vượt nút giao thông khác mức Đường Hùng Vương-Quốc lộ 1A, Dự án Công trình Dự án Điện Năng lượng Sơn Thành đông, Công trình Dự án Điện Năng lượng Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu, Nhà xưởng Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu, Dự Án trung tâm giao dịch thủy sản Đắc Lộc (Công trình Vinaconex 25), Showroom Hiệp Yến…

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, dân dụng, thủy lợi; đồng thời sở hữu một đội ngũ quản lý, kỹ sư, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Công ty TNHH xây dựng Hòa Mỹ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng gửi gắm niềm tin cho những công trình, dự án sẽ mang lại chất lượng tốt nhất.