Sản xuất và kinh doanh Bê tông thương phẩm

Bê Tông Thương Phẩm là hỗn hợp bê tông được sản xuất tại trạm trộn cố định, sau đó được vận chuyển ở trạng thái tươi (chưa đông cứng) bằng xe bồn trộn tới công trình để đổ xả trực tiếp hoặc bơm vào cấu kiện.

Sản xuất và kinh doanh Bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa nóng là một loại sản phẩm của nhựa đường được sử dụng nhiều nhất làm vật liệu mặt đường kết cấu áo đường mềm. Bê tông nhựa Asphalt được chế tạo từ nhựa đường và cốt liệu bê tông nhựa, có phụ gia hoặc không có phụ gia.

Cho thuê máy móc thiết bị xe cơ giới

Công Ty TNHH Xây Dựng Hòa Mỹ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và cho thuê máy máy móc xe cơ giới xây dựng, đến với chúng tôi quý khách hàng luôn được tin tưởng về các dịch vụ mà quý công ty đem lại cho quý khách, những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng luông đảm bảo uy tín và chất lượng nhất .

Sản xuất và kinh doanh Cống ly tâm

Cống ly tâm của Công ty TNHH Xây Dựng Hòa Mỹ là sản phẩm chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với sự chính xác và độ bền cao.

Sản xuất và kinh doanh gạch Terrazo

Gạch terrazzo là vật liệu xây dựng không thể thiếu cho các công trình kiến trúc từ xưa đến nay. Với đặc tính chịu lực tốt nên trong xây dựng gạch này dùng để lát vỉa hè, sân vườn, khu vực công cộng,...rất phổ biến.

Sản xuất và kinh doanh gạch không nung

Với xu hướng chung của xã hội hiện nay là sử dụng gạch không nung trong các công trình xây dựng. Việc thi công thay thế gạch đất nung bằng gạch không nung trong xây dựng mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội và môi trường.

Khai thác, sản xuất và kinh doanh đá, cát vật liệu xây dựng

Đá là nguyên liệu rất cần thiết cho nhiều công trình xây dựng thời điểm hiện tại. Đá sử dựng trong xây dựng hiện có khá nhiều loại và được khai thác chủ yếu từ những mỏ đá tự nhiên. Có thể bạn biết nhiều về các loại đá xây dựng này.

Thi công các công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng

Các công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng đóng một vài trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội và đang là ưu tiên hàng đầu của nhiều quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam.